• Trang chủ
  • Hỏi đáp
  • Truyền hình số mặt đất

Để kịp thời nắm bắt thông tin về trạm phát sóng DVB-T2 phù hợp với địa bàn sinh sống, tôi thường xuyên truy cập công cụ hỗ trợ số hóa truyền hình nhưng từ lâu tôi thấy công cụ không cập nhật trạm mới. Trong khi gần đây SDTV tại Tiền Giang và Trà Vinh lại không có trên bản đồ của công cụ. Tại sao lại cập nhật chậm trễ như vậy?

07/09/2017

Trả lời

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh đến quá trình số hóa truyền hình Việt Nam nói chung cũng như công cụ hỗ trợ thông tin thu truyền hình số mặt đất nói riêng trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi đã tiếp thu ý kiến góp ý của anh và cập nhật thông tin một cách đầy đủ, chi tiết về các trạm phát sóng mới (bao gồm cả trạm phát sóng của SDTV tại Tiền Giang, Trà Vinh) lên công cụ hỗ trợ thông tin số hóa truyền hình. Anh vui lòng tra cứu lại website để xem chi tiết.

Một lần nữa trân trọng cảm ơn và hi vọng anh sẽ tiếp tục có ý kiến góp ý để công cụ hỗ trợ thông tin thu truyền hình số mặt đất của chúng tôi ngày một hoàn thiện, đáp ứng tốt nhu cầu tra cứu thông tin của nhân dân.

07/09/2017

Trả lời bởi: Cục Tần số VTĐ

Câu hỏi khác