• Trang chủ
  • Trung tâm khu vực III
  • Tin tức
  • Hoạt động sự kiện

Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Quảng Trị

23/07/2014

(rfd.gov.vn)- Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2014), trong hành trình tham quan tại Quảng Bình và Quảng Trị từ ngày 17-20/7/2014, Cục trưởng Đoàn Quang Hoan, Phó Cục trưởng - Chủ tịch Công đoàn Cục Lê Văn Tuấn và đoàn công chức Cục Tần số VTĐ cùng gia đình đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9, Thành cổ Quảng Trị, tham quan cụm di tích Hiền Lương và địa đạo Vịnh Mốc tại tỉnh Quảng Trị.

 

Đây là chuyến đi rất có ý nghĩa, giúp các thành viên trong đoàn được bày tỏ sự tri ân thành kính đối với các thế hệ cha anh đã anh dũng hi sinh vì Tổ quốc, được trực tiếp chứng kiến những dấu tích lịch sử quan trọng của cuộc chiến tranh ác liệt chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta. Trước đó, đoàn đã đến thắp hương, kính viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, tỉnh Quảng Bình.

 

Dưới đây là hình ảnh đoàn CCVC Cục Tần số VTĐ và gia đình viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang Đường 9 và thành cổ Quảng Trị.

 

Nghĩa trang Trường Sơn

Nghĩa trang Đường 9

Thành cổ Quảng Trị

 

Nguyễn Trung Thành 
Ảnh: Xuân Dũng

 

.

Các bài viết khác