• Trang chủ
  • Trung tâm khu vực I
  • Tin tức
  • Hoạt động sự kiện

Công đoàn TTTT Việt Nam động viên công chức trực tết Cục Tần số VTĐ

20/01/2017

(rfd.gov.vn)- Sáng nay, 20/01/2017, Đoàn công tác của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam do ông Trần Vũ Hà, Phó Chủ tịch dẫn đầu đã đến gặp mặt và chúc tết các công chức của Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực I (Cục Tần số VTĐ) trực kiểm soát và xử lý can nhiễu tần số trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu sắp tới. Chủ tịch công đoàn, Phó Cục trưởng Cục Tần số VTĐ Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn TTTT Việt Nam cùng tham dự buổi gặp mặt.

Thay mặt Trung tâm I, ông Nguyễn Phương Đông, Giám đốc đã cảm ơn Đoàn công tác của Công đoàn ngành TTTT đã đến thăm và động viên anh chị em của Trung tâm trực Tết Nguyên đán 2017; đồng thời đã báo cáo sơ bộ về số lượng nhân sự, nhiệm vụ và những đặc thù công việc của Trung tâm.

Ông Nguyễn Phương Đông, Giám đốc Trung tâm I phát biểu tại buổi gặp mặt

Về chế độ trực kiểm soát tần số và xử lý can nhiễu, Giám đốc Trung tâm I cho biết: Ngày thường, các Trung tâm Tần số VTĐ khu vực của Cục Tần số VTĐ luôn có người thường trực kiểm soát tần số của các mạng đài vô tuyến điện từ 08 giờ sáng đến 09 giờ tối, tại Trạm kiểm soát trung tâm và các trạm đặt tại các tỉnh, thành trên cả nước thông qua hệ thống điều khiển từ xa; thời gian còn lại đặt kiểm soát tự động. Riêng ngày Lễ, Tết, bên cạnh bố trí lực lượng trực kiểm soát tất cả các ngày nghỉ, Trung tâm còn bố trí nhân lực trực xử lý can nhiễu, sẵn sàng có mặt để xử lý khi có can nhiễu xảy ra, đảm bảo thông tin vô tuyến luôn được thông suốt, an toàn.

Đoàn công tác của Công đoàn TTTT Việt Nam tặng quà tết cho công chức trực tết Trung tâm I

Phát biểu tại buổi thăm hỏi, chúc tết, ông Trần Vũ Phú Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn TTTT Việt Nam chia sẻ: Thực hiện chủ trương của Công đoàn về công tác chăm lo tết cho người lao động trong dịp Tết Đinh Dậu 2017, bên cạnh giao cho Công đoàn cơ sở chủ động tổ chức gặp mặt động viên, chúc tết các anh em, Công đoàn ngành còn trực tiếp tới chúc tết, thăm hỏi người lao động trực tết của các cơ quan báo chí, Cục Tần số VTĐ, Trung tâm Internet Việt Nam và Cục Bưu điện Trung ương, với mong muốn góp phần động viên người lao động yên tâm công tác.

Trước thềm năm mới, Phó Chủ tịch Công đoàn chúc lãnh đạo, công chức của Trung tâm I nói riêng và của Cục Tần số VTĐ nói chung luôn mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong công tác.

Hồng Hạnh