• Trang chủ
  • Trung tâm khu vực IV
  • Tin tức
  • Hoạt động sự kiện

Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực IV tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

16/12/2011

(rfd.gov.vn)- Sáng ngày 14/12/2010, tại thành phố Cần Thơ Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực IV đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì cho Trung tâm và Huân chương Lao động hạng Ba cho một số cá nhân thuộc Trung tâm.

            Đến tham dự Lễ có ông Lê Nam Thắng - Thứ trưởng Thường trực Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Đào Anh Dũng – Phó Chủ tịch UBND Tp. Cần Thơ, ông Nguyễn Ngọc Duyên – phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện và ông Nguyễn Văn Thư – phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện cùng Lãnh đạo các phòng chức năng của Cục Tần số VTĐ; tham dự Lễ còn có Lãnh đạo 10 Sở Thông tin và truyền thông trong khu vực; Lãnh đạo &  toàn thể CBCNV Trung tâm Tần số VTĐ khu vực IV (Trung tâm IV). Đến tham dự Lễ cũng còn có lãnh đạo, đại diện các doanh nghiệp viễn thông lớn như Trung tâm thông tin di động khu vực IV (VMS), VNPT Cần Thơ, Đài Vinaphone cần Thơ… phóng viên các Đài truyền hình trên địa bàn TP.Cần Thơ cũng đã đến tham dự, đưa tin.


          Trung tâm IV được thành lập ngày 31/07/1995. Từ đó đến nay, với nhiều thuận lợi nhưng cũng đầy những khó khăn, thách thức, cùng với sự chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Cục Tần số VTĐ; sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan hữu quan; các ban ngành liên quan; sự hợp tác cùng phát triển của các tổ chức, cá nhân sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện trên địa bàn quản lý; tập thể cán bộ công chức Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực IV đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, chia sẻ khó khăn, vượt qua thách thức, hoàn thành tốt công tác quản lý tần số vô tuyến điện, góp phần đảm bảo an toàn thông tin về an ninh, quốc phòng và chất lượng các mạng đài vô tuyến điện khác. Nhờ đó, Trung tâm tần số vô tuyến điện đã vinh dự được Chủ tich nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Trung tâm và Huân chương Lao động hạng Ba cho một số cá nhân thuộc Trung tâm.


          Tại buổi lễ, thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ Thứ trưởng thường trực Lê Nam Thắng  đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Trung tâm IV. Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, thư trưởng Lê Nam Thắng đã đánh giá cao những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong thời qua trên mọi mặt hoạt động từ công tác chuyên môn, nghiệp vụ đến công tác phối hợp quản lý nhà nước về tần số VTĐ tại địa phương đồng thời đề nghị Trung tâm tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được để xứng đáng với các phần thưởng cao quý mà Nhà nước đã trao tặng.

          Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 


Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng trao Huân chương cho Trung tâm  IV


 

 


Phó chủ tịch UBND Tp. Cần Thơ trao Huân chương Lao động hạng Ba  cho các cá nhân thuộc Trung tâm IV.

 

 

 


Giám đốc Trung tâm Tần số VTĐ khu vực IV Hà Đình Đông đọc Báo cáo thành tích


Trần Công Khả - TT4