• Trang chủ
  • Trung tâm khu vực VII
  • Tin tức
  • Hoạt động sự kiện

Công đoàn Cục Tần số vô tuyến điện trao tặng 28.500 bưu thiếp cho bộ đội Trường Sa

31/12/2015

(rfd.gov.vn)- Chiều ngày 30/12/2015, tại Sở chỉ huy Lữ đoàn 146 – Vùng 4 Hải quân, Công đoàn Cục Tần số vô tuyến điện đã tổ chức trao tặng 5.700 bộ bưu thiếp chủ đề Trường Sa (mỗi bộ gồm 05 bưu thiếp) cho bộ đội Trường Sa.

Trong những năm gần đây, Công đoàn Cục Tần số VTĐ thường xuyên phát động phong trào “Chung tay góp sức giữ gìn biển đảo quê hương”, bằng nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, sáng kiến in bộ bưu thiếp chủ đề Trường Sa đã được công chức, viên chức và người lao động trong Cục tích cực ủng hộ. Đây là món quà tinh thần của CCVC Cục Tần số vô tuyến điện muốn gửi đến cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang sống, công tác, làm việc và học tập trên quần đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa).

Thượng tá Đào Giang Hải – Phó chính ủy Lữ đoàn 146, đại diện đơn vị tiếp nhận số bưu ảnh, đã xúc động bày tỏ lời cảm ơn đến Công đoàn và toàn thể anh chị em công chức, viên chức, người lao động Cục Tần số VTĐ; đồng thời cho biết sẽ sớm chuyển số bưu thiếp đầy ý nghĩa này đến với Trường Sa.

Hy vọng rằng, những tấm bưu thiếp mang hình ảnh biển đảo thân yêu sẽ trở thành quà tặng của bộ đội Trường Sa, theo những cánh thư gửi tới gia đình, người thân, bạn bè trên khắp mọi miền đất nước. Thông qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh, khẳng định chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Được biết số bưu thiếp này sẽ được chuyển đến bộ đội trên các đảo, đá thuộc quần đảo Trường Sa kịp trước Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết Bộ bưu thiếp:

Hoài Nam – Công đoàn Trung tâm VII