• Trang chủ
  • Trung tâm khu vực VIII
  • Tin tức
  • Hoạt động khác

Cục Tần số vô tuyến điện triển khai các Quyết định về công tác cán bộ

09/09/2020

(rfd.gov.vn)- Sáng ngày 29/8/2020, tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Cục Tần số vô tuyến điện đã tổ chức trao các Quyết định về công tác cán bộ cho Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VIII thuộc Cục. Tham dự buổi trao Quyết định có ông Phạm Minh Tiến - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Nguyễn Đức Trung - Cục trưởng Cục Tần số VTĐ, đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ và toàn thể công chức, người lao động Trung tâm VIII.

Theo Quyết định số 943/QĐ-BTTTT ngày 04/6/2020 của Bộ trưởng Bộ TTTT, ông Nguyễn Tiến Vũ Giang - Giám đốc Trung tâm VIII được nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/9/2020 và theo Quyết định số 1296/QĐ-BTTTT ngày 30/7/2020 của Bộ trưởng Bộ TTTT, ông Nguyễn Hải Anh - Phó Giám đốc Trung tâm VIII được giao nhiệm vụ Phụ trách Trung tâm VIII kể từ ngày 01/9/2020.

Vụ trưởng Vụ TCCB Phạm Minh Tiến và Cục trưởng Cục Tần số VTĐ Nguyễn Đức Trung trao Quyết định và tặng hoa ông Nguyễn Tiến Vũ Giang

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Minh Tiến chia sẻ: Ông Nguyễn Tiến Vũ Giang gắn bó với Trung tâm VIII ngay từ những ngày đầu thành lập Trung tâm. Trong hơn 19 năm công tác tại Trung tâm VIII, với 14 năm giữ cương vị Giám đốc Trung tâm, ông Nguyễn Tiến Vũ Giang là người có chuyên môn, hiểu biết sâu về quản lý nhà nước lĩnh vực tần số, có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Trung tâm VIII nói riêng cũng như của Cục Tần số VTĐ và Ngành TTTT nói chung. Với những đóng góp, cống hiến trong thời gian công tác, ông Nguyễn Tiến Vũ Giang đã được Nhà nước và Bộ TTTT ghi nhận, trao tặng nhiều phần thưởng như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TTTT trong nhiều năm.

Vụ trưởng Vụ TCCB Phạm Minh Tiến và Cục trưởng Cục Tần số VTĐ Nguyễn Đức Trung trao Quyết định và tặng hoa ông Nguyễn Hải Anh

Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Minh Tiến cũng đã chúc mừng ông Nguyễn Hải Anh - Phó Giám đốc Trung tâm VIII được nhận nhiệm vụ mới - Phụ trách Trung tâm VIII. Ông Phạm Minh Tiến tin tưởng ở cương vị mới, ông Nguyễn Hải Anh sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, ngày càng trưởng thành hơn và sớm kiện toàn bộ máy Trung tâm, dẫn dắt Trung tâm phát triển.

Các đại biểu và tập thể công chức, người lao động Trung tâm VIII chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Tiến Vũ Giang và ông Nguyễn Hải Anh tại buổi Lễ triển khai công tác cán bộ

Nhân dịp này, Cục trưởng Nguyễn Đức Trung đã chúc mừng ông Nguyễn Tiến Vũ Giang được nghỉ chế độ sau thời gian dài công tác, đồng thời trân trọng cảm ơn về những đóng góp của ông Giang cho sự phát triển của Cục trong hơn 19 năm qua.

Về nhiệm vụ phụ trách Trung tâm VIII của ông Nguyễn Hải Anh, Cục trưởng Nguyễn Đức Trung nhấn mạnh: Trên cương vị mới, công việc đòi hỏi trách nhiệm cao hơn, đặc biệt, phải xây dựng và triển khai tổng thể các mặt công tác của Trung tâm: Chuyên môn nghiệp vụ; kiện toàn tổ chức bộ máy, cán bộ của Trung tâm; chăm lo đời sống công chức và người lao động Trung tâm. Trong đó, công tác chuyên môn cần theo kịp cách thức tổ chức mới của Cục, phù hợp xu hướng mới, công nghệ mới theo tinh thần chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ TTTT.

Hà Thị Việt Anh