• Trang chủ
  • Trung tâm khu vực IV
  • Tin tức
  • Hoạt động sự kiện

Hoạt động dành cho thiếu nhi nhân dịp giáng sinh 2013 của chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Trung tâm IV

24/12/2013

(rfd.gov.vn)- Cứ gần đến ngày Giáng sinh hàng năm, các cháu thiếu nhi đều rất háo hức và mong chờ được ông già Noel đến tặng quà. Nhận thấy được điều này, cùng với sự chỉ đạo hướng dẫn của Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- Cục Tần số VTĐ, vào dịp Giáng Sinh năm nay Chi Đoàn TNCS HCM - Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực IV (Chi đoàn Trung tâm IV) đã tổ chức mời các gia đình trong đơn vị đưa cháu ở độ tuổi thiếu nhi đến vui chơi tại khu vui chơi TiniWorld trong Khu mua sắm Big C Cần Thơ.

          Sáng ngày 22/12/2013 tại khu vui chơi TiniWorld, Chi Đoàn Trung tâm IV đã tổ chức hoạt động kết hợp vui chơi và tặng quà cho các cháu thiếu nhi. Tại đây, các bạn nhỏ đã được tham gia các trò chơi hấp dẫn, mang đến cho các bé trải nghiệm một không gian vui chơi đầy màu sắc, tràn ngập những khung cảnh tuyệt đẹp. Ngoài các trò chơi hấp dẫn thì tại đây có các trò chơi khác như tô tượng, làm tranh cát…Qua đó thắt chặt tính đoàn kết không chỉ cho các cháu mà cả cha, mẹ của các cháu,  tạo một cơ hội gặp gỡ giao lưu và vui chơi cho các bé thiếu nhi.

            

 

Các bé thiếu nhi Trung tâm IV cùng nhau vui chơi tại khu vui chơi TiniWorld

          Đây là một hoạt động thường niên, rất có ý nghĩa góp phần động viên các bé chăm ngoan học giỏi. Hoạt động này cũng đã nhận được nhiều sự hoan nghênh và ủng hộ từ các cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm IV. Chính vì vậy, chương trình hoạt động nhân dịp Noel này của Chi đoàn Trung tâm IV đã được phần lớn gia đình công chức, viên chức Trung tâm IV quan tâm, ủng hộ cũng như sắp xếp thời gian để mua quà mừng Noel và đưa các bé đến với khu vui chơi giành cho thiếu nhi tại Trung tâm mua sắm Big C.

           

 

                        Các bé và gia đình chụp ảnh trước khu vui chơi

                                                             

 

                                                                              
Đặng Quốc Cường

Chi Đoàn Trung tâm IV