• Trang chủ
  • Trung tâm khu vực VI
  • Tin tức
  • Hoạt động sự kiện

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến công tác cấp giấy phép sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện cho các chủ phương tiện nghề cá trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá

05/04/2023

Ngày 24 tháng 03 năm 2023, tại UBND phường Hải Thanh – Thị xã Nghi Sơn – Tỉnh Thanh Hoá, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VI (Trung tâm VI) đã phối hợp với UBND phường Hải Thanh và các ban ngành liên quan tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về tần số vô tuyến điện (VTĐ) cho các chủ phương tiện nghề cá; đồng thời hướng dẫn, cấp giấy phép sử dụng tần số VTĐ cho hơn 100 chủ phương tiện nghề cá trên địa bàn phường, sở hữu tàu có chiều dài từ 15m trở lên, đã lắp đặt thiết bị giám sát hành trình.

Hội nghị Tổng kết công tác phối hợp quản lý tần số vô tuyến điện tại 4 tỉnh Bắc Trung Bộ

01/12/2022

Ngày 23/11/2022, tại tỉnh Hà Tĩnh, Cục Tần số vô tuyến điện đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phối hợp quản lý tần số vô tuyến điện (VTĐ) với các Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình. Phó Cục trưởng Cục Tần số VTĐ Trần Mạnh Tuấn, Ông Đỗ Đình Roanh Phó Giám đốc – Phụ trách Trung tâm Tần số VTĐ khu vực VI do và Ông Đậu Tùng Lâm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) tỉnh Hà Tĩnh đồng chủ trì Hội nghị.

Hội nghị phổ biến các quy định về tần số vô tuyến điện cho cán bộ Đài Truyền thanh cơ sở tại Hà Tĩnh

15/06/2020

Ngày 12/6/2020, tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VI phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh, UBND huyện Hương Khê tổ chức Hội nghị phổ biến các quy định của Nhà nước trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện cho các cán bộ Đài Truyền thanh cơ sở.

Hội nghị tập huấn công tác quản lý tần số và thiết bị vô tuyến điện trên địa bàn tỉnh Nghệ An

30/12/2019

Ngày 27/12/2019 tại Nghệ An, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VI đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý tần số và thiết bị vô tuyến điện cho hơn 50 đại biểu đại diện của các khách sạn, nhà hàng, các khu nghỉ dưỡng và đơn vị xây dựng trên địa bàn Thành phố Vinh và Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Giao ban phối hợp quản lý tần số vô tuyến điện tại địa bàn 4 tỉnh Bắc Trung Bộ

11/11/2019

Ngày 06/11/2019, tại tỉnh Thanh Hóa, Cục Tần số vô tuyến điện đã tổ chức Hội nghị giao ban phối hợp quản lý tần số vô tuyến điện với các Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình. Phó Cục trưởng Cục Tần số VTĐ Trần Mạnh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VI Nguyễn Thế Cường và Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa Nguyễn Văn Tước đồng chủ trì Hội nghị.

Hội nghị phổ biến các quy định về tần số vô tuyến điện cho cán bộ Đài Truyền thanh cơ sở tại Hà Tĩnh

25/06/2019

Ngày 18/6/2019, tại huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VI phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh, UBND huyện Can Lộc tổ chức Hội nghị phổ biến các quy định của Nhà nước trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện cho các cán bộ Đài Truyền thanh cơ sở.

Hội nghị phổ biến các quy định của Nhà nước về Thông tin liên lạc trên biển tại Quảng Bình

05/06/2019

Ngày 31/5/2019 tại thành phố Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VI phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Bình tổ chức Hội nghị phổ biến các quy định của Nhà nước về Thông tin liên lạc trên biển cho gần 70 đại biểu đến từ các Đồn Biên phòng tuyến biển, Chi cục Thủy sản, Phòng VHTT cấp huyện, UBND các xã vùng biển và một số Nghiệp đoàn nghề cá trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Giao ban phối hợp quản lý tần số vô tuyến điện tại 4 tỉnh Bắc Trung Bộ.

22/10/2018

Ngày 19/10/2018, tại tỉnh Hà Tĩnh, Cục Tần số vô tuyến điện đã tổ chức Hội nghị giao ban phối hợp quản lý tần số vô tuyến điện với các Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình. Phó Cục trưởng Cục Tần số VTĐ Nguyễn Phương Anh và Giám đốc Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VI Nguyễn Thế Cường đồng chủ trì Hội nghị.

Hội nghị phổ biến các quy định của Nhà nước trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện cho cán bộ Đài Truyền thanh cơ sở tại Hà Tĩnh

21/06/2018

Ngày 18/6/2018, tại huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VI phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh và UBND huyện Lộc Hà tổ chức Hội nghị “Phổ biến các quy định của Nhà nước trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện” với sự tham dự của hơn 50 đại biểu là các cán bộ đến từ Phòng Văn hóa Thông tin, Đài Truyền thanh cơ sở của 04 huyện: Lộc Hà; Thạch Hà; Nghi Xuân và Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Đảm bảo an toàn thông tin vô tuyến điện phục vụ Lễ hội Đền Hùng 2018

26/04/2018

Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm nay được diễn ra trong 06 ngày, từ 20 - 25/4/2018 tại Khu Di tích Lịch sử Đền Hùng – Xã Hy Cương, Việt Trì, Phú Thọ với nhiều hoạt động văn hóa truyền thống phong phú và lượng người tham gia đông đảo. Đặc biệt, trong ngày chính Hội (10/3 âm lịch) có sự hiện diện của các lãnh đạo cấp cao Đảng và Nhà nước. Chính vì vậy, công tác đảm bảo an toàn, thông suốt hệ thống thông tin vô tuyến tại Quốc lễ phải luôn được coi trọng.

Các tin đã đưa: