• Trang chủ
  • Trung tâm khu vực II
  • Tin tức
  • Hoạt động sự kiện

Phó Cục trưởng Nguyễn Văn Thư nhận Quyết định nghỉ chế độ hưu trí

11/09/2018

(rfd.gov.vn)- Ngày 07/9/2018, tại Trụ sở Bộ TTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức trao các Quyết định về công tác cán bộ của Cục Tần số VTĐ, Vụ Thi đua - Khen thưởng và Ban quản lý Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích.

Tại buổi Lễ này, Thứ trưởng Bộ TTTT Phan Tâm đã trao Quyết định nghỉ chế độ hưu trí đối với Phó Cục trưởng Cục Tần số VTĐ Nguyễn Văn Thư, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng Phạm Quốc Chính và Phó Giám đốc Ban quản Chương trình Cung cấp dịch vụ viễn thông công ích Chu Hồng Tuấn.

Thứ trưởng Bộ TTTT Phan Tâm trao QĐ nghỉ chế độ cho Phó Cục trưởng Nguyễn Văn Thư

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Phan Tâm thay mặt Lãnh đạo Bộ TTTT đã gửi lời cảm ơn chân thành về những đóng góp của các cán bộ nhận quyết định nghỉ hưu đợt này. Thứ trưởng ghi nhận: Các cán bộ nói trên đã có thời gian rất dài cống hiến cho Nhà nước, cho ngành Thông tin và Truyền thống, và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình; được Đảng, Nhà nước ghi nhận, đánh giá cao. Trong quá trình công tác, các đồng chí đều là những cán bộ, công chức gương mẫu, luôn nỗ lực phấn đấu, giành được tín nhiệm cao của tập thể, của lãnh đạo; là những người nhiều năm giữ cương vị lãnh đạo đơn vị trong các lĩnh vực quan trọng của Bộ TTTT; 03 đồng chí đã cùng tập thể cơ quan, đơn vị có nhiều đóng góp quan trọng cho ngành TTTT, được Đảng, Nhà nước và Ngành ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý.   

Thứ trưởng mong rằng: Sau khi được nghỉ chế độ, các đồng chí: Nguyễn Văn Thư, Phạm Quốc Chính và Chu Hồng Tuấn sẽ luôn có cuộc sống tốt đẹp và sẽ tiếp tục có những đóng góp cho ngành Thông tin và Truyền thông.

Phó Cục trưởng, Phụ trách Cục Tần số VTĐ Lê Văn Tuấn cảm ơn và chúc mừng Phó Cục trưởng Nguyễn Văn Thư

 

BBT