• Trang chủ
  • Trung tâm khu vực III
  • Tin tức
  • Hoạt động sự kiện

Tổng kết Giải Giao lưu Cờ Tướng trực tuyến chào mừng 29 năm Ngày Thành lập Cục Tần số vô tuyến điện

12/06/2022

Chiều ngày 08/6/2022 tại Hà Nội, Đà Nẵng và các đầu cầu trực tuyến thuộc Cục Tần số vô tuyến điện, Công đoàn Trung tâm Tần số VTĐ khu vực III đã tổ chức tổng kết Giải Giao lưu Cờ Tướng diễn ra từ ngày 26/5/2022 đến ngày 08/6/2022 và trao 20 giải thưởng cho các cá nhân và đồng đội đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Cục Tần số VTĐ.

“Mùa xuân nhân ái” đến với trẻ em bất hạnh trong mùa đại dịch

27/01/2022

175 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam tại thành phố Đà Nẵng đã được nhận quà từ Chương trình “Mùa xuân nhân ái”.

Tập huấn trực tuyến cho chủ tàu cá, cán bộ khuyến ngư các xã ven biển tỉnh Quảng Nam

17/12/2021

Chiều ngày 14/12/2021, tại Quang Nam, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Nam tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến các quy định về thủ tục đăng ký cấp giấy phép sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện đối với đài vô tuyến điện đặt trên phương tiện nghề cá. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến với sự tham dự của Bà Phạm Thị Ngọc Quyên – Phó Giám đốc Sở TTTT Quảng Nam cùng bà con ngư dân và cán bộ làm công tác khuyến ngư của 27 xã thuộc các huyện/thành phố ven biển của tỉnh Quảng Nam.

Công đoàn Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III chung tay phòng chống Đại dịch Covid-19

18/08/2020

Trước những diễn biến nguy hiểm, phức tạp của Dịch viên đường hô hấp cấp gây ra tại các tỉnh miền Trung, sáng ngày 14/8/2020, Công đoàn Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III đã tới trao tặng Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam (huyện Núi Thành) đồ bảo hộ y tế chuyên dụng và khẩu trang N95, với mong muốn góp phần nhỏ bé động viên các Y bác sỹ tại đây và chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Tập huấn công tác quản lý Nhà nước về Thông tin và Truyền thông tại Gia Lai

26/07/2019

Ngày 18/7/2019, tại thành phố Pleiku - Tỉnh Gia Lai, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông cho các đại biểu là cán bộ đến từ Công an tỉnh; Văn phòng UBND; Phòng Văn hóa Thông tin các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Tập huấn sử dụng tần số vô tuyến điện trên biển cho bà con ngư dân tỉnh Quảng Trị

25/06/2019

Ngày 18 tháng 6 năm 2019, tại Thị trấn Cửa Việt - Huyện Gio Linh - Tỉnh Quảng Trị, Trung tâm Tần số vô tuyến điện Khu vực III phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến những quy định của pháp luật về công tác quản lý và sử dụng tần số cho thông tin liên lạc trên biển, và hướng dẫn cấp phép cho các chủ phương tiện, thuyền trưởng tàu cá đánh bắt xa bờ tỉnh Quảng Trị.

Công đoàn TTTT tặng quà, chúc Tết Trung tâm Tần số VTĐ khu vực III

29/01/2019

Nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi sắp đến, ngày 23/01/2019, Công đoàn TTTT Việt Nam đã đến thăm và tặng quà, chúc tết cán bộ, đoàn viên của Trung tâm Tần số VTĐ khu vực III thuộc Công đoàn Cục Tần số VTĐ.

Phổ biến các quy định về sử dụng tần số vô tuyến điện đối với Đài truyền thanh không dây

03/12/2018

Tại Hội nghị “Đào tạo triển khai các nội dung Tiêu chí số 8 và công tác thông tin truyền thông về xây dựng nông thôn mới” do Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Nam tổ chức ngày 21/11/2018, Trung tâm Tần số VTĐ khu vực III đã phổ biến các quy định về sử dụng tần số vô tuyến điện đối với Đài truyền thanh không dây.

Hội nghị phổ biến pháp luật về tần số và thiết bị vô tuyến điện tại Thừa Thiên Huế

17/04/2018

Ngày 11/04/2018, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị phổ biến các quy định của Nhà nước về quản lý và sử dụng tần số, thiết bị VTĐ cho 200 đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú, nhà hàng tiệc cưới, Karaoke trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Ông Lê Sỹ Minh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế; lãnh đạo các Phòng Văn hóa – Thông tin; Phòng PA 81 Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến dự Hội nghị.

“Mùa xuân Nhân ái” 2018 đến với học sinh và đồng bào Cơ Tu có hoàn cảnh khó khăn tại Tà Lang – Giàn Bí

01/02/2018

“Mùa xuân Nhân ái” là chương trình hỗ trợ cho các trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về, được phát động bắt đầu từ năm 2015 trong tập thể cán bộ công chức, viên chức Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III (Cục Tần số vô tuyến điện) và các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông tại thành phố Đà Nẵng. Năm 2018 này đã có thêm sự tham gia của Trung tâm Kỹ thuật khu vực II - Tổng công ty mạng lưới Viettel.

Các tin đã đưa: