• Trang chủ
  • Trung tâm khu vực III
  • Tin tức
  • Hoạt động khác

Về nguồn: K20 – Vùng đất cách mạng anh hùng

05/07/2022

Đó là chủ đề buổi sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa về giáo dục truyền thống cách mạng tại địa phương do Chi bộ Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III (Trung tâm III) tổ chức sáng ngày 28/6/2022. Tham gia buổi sinh hoạt có các đảng viên trong Chi bộ và quần chúng ưu tú của Trung tâm III.

Kiểm soát tần số đảm bảo an toàn, an ninh thông tin phục vụ Đại hội Đảng các tỉnh thành miền Trung, Tây Nguyên

26/10/2020

Nhằm đáp ứng yêu cầu công tác tuyên truyền và đảm bảo thông suốt, an toàn thông tin phục vụ Đại hội Đảng các cấp tại các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, Tây Nguyên, Trung tâm Tần số VTĐ khu vực III và các Sở TTTT trên địa bàn thống nhất ưu tiên các nguồn lực tăng cường công tác quản lý tần số tại địa bàn.

“Mùa xuân nhân ái 2020” đến với trẻ em không may mắn tại chùa Long Thọ - thành phố Huế

10/01/2020

“Mùa xuân nhân ái” đã trở thành hoạt động truyền thống của Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III và các đơn vị trong ngành Thông tin và Truyền thông tại Đà Nẵng mỗi dịp Tết đến Xuân về. Dù rằng công việc cuối năm rất bận rộn, nhưng các đơn vị vẫn luôn giành thời gian để tổ chức hoạt động thiện nguyện, cung cấp các nhu yếu phẩm cho những mảnh đời bất hạnh, cơ nhỡ, mang đến mùa xuân yêu thương, ấm áp nghĩa tình tới các hoàn cảnh khó khăn.

Hội nghị Giao ban công tác phối hợp quản lý tần số vô tuyến điện trên địa bàn khu vực Trung Trung bộ và Tây Nguyên

26/11/2019

Ngày 22/11/2019 tại Quảng Trị, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị đã phối hợp tổ chức Hội nghị Giao ban công tác phối hợp quản lý tần số vô tuyến điện với các Sở TTTT các tỉnh, thành phố: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai và Kon Tum.

Hội nghị phổ biến, tuyên truyền các quy định pháp luật về quản lý, sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện tại Đà Nẵng

07/08/2019

Ngày 02/8/2019, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị phổ biến, tuyên truyền các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện cho hơn 90 tổ chức, cá nhân sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện, các đơn vị kinh doanh thiết bị vô tuyến điện trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

“Mùa xuân nhân ái” đến với Làng Hòa Bình - Quảng Nam

29/01/2019

Ngày 16/01/2019 vừa qua, 130 mảnh đời bất hạnh tại Làng Hòa Bình - Quảng Nam vui mừng đón nhận những phần quà đầy ý nghĩa gồm quần áo và nhu yếu phẩm từ chương trình “Mùa xuân nhân ái” do các tấm lòng hảo tâm của công chức viên chức, người lao động của Trung tâm Tần số VTĐ khu vực III và các đơn vị: Trung tâm Kiểm định và Chứng nhận 3, Đại diện Văn phòng Bộ TTTT, Chi nhánh Trung tâm Internet Việt Nam và Trung tâm Kỹ thuật khu vực II – Viettel tại thành phố Đà Nẵng trao tặng.

Hội nghị Giao ban phối hợp công tác quản lý tần số vô tuyến điện trên địa bàn khu vực Trung Trung bộ

22/11/2018

Ngày 15/11/2018 tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Cục Tần số vô tuyến điện đã tổ chức Hội nghị Giao ban công tác quản lý tần số vô tuyến điện với các Sở Thông tin và Truyền thông trên địa bàn các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum. Ông Nguyễn Ngọc Lâm - Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện chủ trì Hội Nghị.

Tuyên truyền để người dân hiểu về an toàn bức xạ của trạm BTS

12/12/2017

Tại Hội nghị giao ban của Cục Tần số vô tuyến điện với 08 Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai và Kon Tum, tổ chức ngày 08/12/2017 tại thành phố Đà Nẵng, Phó Cục trưởng Cục Tần số VTĐ Lê Văn Tuấn đề nghị các Sở TTTT tăng cường tuyên truyền để người dân hiểu về an toàn bức xạ và đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các tiêu chuẩn về an toàn bức xạ của các trạm BTS.

Hội nghị phổ biến pháp luật về tần số và thiết bị vô tuyến điện tại Quảng Nam

22/06/2017

Ngày 20/06/2017, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Nam tổ chức Hội nghị phổ biến các quy định của Nhà nước về quản lý, sử dụng tần số và thiết bị VTĐ cho hơn 150 đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú trên địa bàn thị xã Điện Bàn và thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Kiểm soát tần số phục vụ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017

04/05/2017

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) năm 2017 đã khai mạc thành công vào tối 30/4/2017. Đây là lần đầu tiên DIFF được tổ chức trong thời gian gần ba tháng với 05 đêm trình diễn (30/4, 20/5, 27/5, 03/6 và 24/6/2017). Nhằm đảm bảo an toàn thông tin VTĐ cho lễ hội, Trung tâm Tần số VTĐ khu vực III đã triển khai cấp phép nhiều tần số và tăng cường kiểm tra, kiểm soát, việc sử dụng tần số VTĐ phục vụ DIFF 2017.

Các tin đã đưa: