• Trang chủ
  • Trung tâm khu vực III
  • Tin tức
  • Hoạt động sự kiện

Công đoàn Trung tâm Tần số khu vực III hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo.

03/10/2010

Hiến máu nhân đạo là hoạt động có ý nghĩa cao đẹp, là nghĩa cử nhân văn cao cả của con người với cộng đồng xã hội. Mỗi giọt máu cứu giúp là một niềm hy vọng sự sống cho những người bệnh.

Với tinh thần đó, hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo của Công đoàn Bộ Thông tin- Truyền thông và Công đoàn Cục Tần số Vô tuyến điện phát động, Công đoàn Trung tâm Tần số VTĐ khu vực 3 triển khai, phổ biến, động viên đến cán bộ công chức tham gia hiến máu tình nguyện năm 2010 tại trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt-Hàn.

 Ngày 02.10.2010, cùng với hàng trăm Cán bộ đoàn viên công đoàn các Công đoàn trực thuộc Bộ Thông tin-Truyền thông tại khu vực miền Trung, sinh viên Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt-Hàn.. đoàn viên Trung tâm 3 tham gia hiến máu nhân đạo thể hiện tinh thần nhân ái với cộng đồng, góp những giọt máu hồng yêu thương cứu giúp người bệnh.

Kết quả phong trào hiến máu nhân đạo năm 2010 lần này do Công đoàn Bộ tổ chức tại Đà Nẵng đã thu được gần 400 đơn vị máu được hiến.

Mỗi người tham gia hiến máu được Ban Chỉ đạo Hiến máu nhân đạo thành phố Đà Nẵng trao “Giấy Chứng nhận Hiến máu tình nguyện”.

Tuy nhiên là lần đầu tiên tham gia hiến máu nhân đạo, các đoàn viên công đoàn còn nhiều bỡ ngỡ, chưa mạnh dạn tham gia phong trào hiến máu đầy ý nghĩa này..

Với những giọt máu nghĩa tình bé nhỏ được hiến tặng là sự ấm áp, yêu thương đầy tình người với nhau, là sự sẻ chia những bất hạnh khốn khó với người bệnh tật. Hy vọng những giọt máu hồng nhân ái này sẽ tiếp thêm sự sống cho những người bệnh kém may mắn để họ có cuộc sống mới.

Một số hình ảnh hiến máu tình nguyện ngày 02.10.2010 vừa qua:

Phong trào hiến máu nhân đạo năm 2010 của Bộ Thông tin-Truyền thông tổ chức tại Đà Nẵng được hưởng ứng đông đảo của đoàn viên công đoàn Bộ.

Chủ tịch công đoàn Trung tâm 3 Trương Công Hạnh, cùng đoàn viên Phan Minh Vương hưởng ứng phong trào hiến máu do Công đoàn Bộ Truyền thông-Thông tin phát động.

                

Với số lượng tham gia “Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng” còn khiêm tốn của Trung tâm 3, nhưng với những giọt máu đào bé nhỏ này là sự sẻ chia đầy tình thương cho người bệnh… 

(Công đoàn Trung tâm Tần số Vô tuyến điện khu vực III.)