• Trang chủ
  • Trung tâm khu vực II
  • Tin tức
  • Hoạt động khác

Cục Kỹ thuật nghiệp vụ - Bộ Công an chúc mừng Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực II nhân ngày truyền thống Ngành

18/08/2020

(rfd.gov.vn)- Nhân ngày truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam (28/8) và ngày truyền thống Ngành Bưu điện Việt Nam (15/8), sáng 14/8/2020, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực II đã hân hạnh được tiếp đón đoàn cán bộ đại diện Cục Kỹ thuật nghiệp vụ (A06 phía Nam – Bộ Công an) đến thăm và chúc mừng.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Cục A06 đã chúc mừng CCVC và người lao động của Cục Tần số Vô tuyến điện nói chung và Trung tâm Tần số vô tuyến điện Khu vực II nói riêng nhân các ngày kỷ niệm ý nghĩa trong tháng 8, đặc biệt là ngày truyền thống của Ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam (28/8) và ngày truyền thống Ngành Bưu điện Việt Nam (15/8).

Thay mặt CCVC và người lao động trong đơn vị, ông Lâm Minh Trung, Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm II trân trọng cảm ơn sự quan tâm sát sao và chân tình mà cán bộ, chiến sĩ và lãnh đạo Cục A06 đã dành cho Cục Tần số cũng như Trung tâm II. “Buổi gặp mặt hôm nay, thêm một lần nữa, đã nói lên sự gắn bó mật thiết, sự phối hợp hiệu quả và tình cảm quan tâm lẫn nhau sâu sắc, chí tình giữa các đơn vị của A06 và Cục Tần số” – ông Lâm Minh Trung nhấn mạnh.

 Đại diện Cục A06 tặng hoa chúc mừng Trung tâm II – Cục Tần số nhân ngày truyền thống Ngành TTTT (28/8) và Ngành Bưu điện (15/8) năm 2020

Được thành lập từ việc sát nhập hai đơn vị là Cục Kỹ thuật nghiệp vụ I và Cục Kỹ thuật nghiệp vụ II (thuộc Tổng cục An ninh), A06 hiện là đơn vị chuyên môn nghiệp vụ quan trọng của Bộ Công an, có nhiệm vụ đảm bảo an ninh – an toàn thông tin cho các cơ quan trọng yếu của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là trong việc áp dụng các biện pháp kỹ thuật để đấu tranh phòng, chống nguy cơ mất an toàn trong thông tin liên lạc – nhất là liên lạc vô tuyến điện, giữ gìn bí mật thông tin. Với nhiều điểm tương đồng về chức năng, nghiệp vụ nên trong suốt nhiều năm qua, các đơn vị đóng tại phía Nam của Cục A06 và Trung tâm II đã có truyền thống phối, kết hợp chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau rất hiệu quả trong công tác.

Lê Tùng