• Trang chủ
  • Trung tâm khu vực IV
  • Tin tức
  • Hoạt động sự kiện

Hội nghị phổ biến các quy định mới về tần số vô tuyến điện tại Đồng Tháp

02/12/2015

(rfd.gov.vn)- Ngày 26/11/2015, tại Đồng Tháp, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực IV phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị trực tuyến phổ biến các quy định mới về tần số vô tuyến điện cho hơn 1.000 đại biểu là đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành; lãnh đạo UBND các huyện, thị; các cán bộ, chuyên viên của Sở TTTT, Công an tỉnh, Phòng Văn hóa – Thông tin các huyện, Đài Truyền thanh không dây các xã, phường, Đài Phát thanh - Truyền hình, đại diện các doanh nghiệp viễn thông, ... trên địa bàn toàn tỉnh Đồng Tháp.

Ông Nguyễn Thành Giang – Phó Giám đốc Sở TTTT tỉnh Đồng Tháp phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo viên của Trung tâm IV phổ biến nội dung các quy định mới về quản lý tần số VTĐ, như: Thủ tục cấp giấy phép sử dụng tần số VTĐ; cho thuê, cho mượn thiết bị VTĐ; sử dụng chung tần số VTĐ; các loại thiết bị VTĐ cấm sử dụng tại Việt Nam;...

Các vấn đề liên quan đến Đề án Số hóa truyền hình mặt đất; quy định hợp quy, hợp chuẩn cũng như danh mục chi tiết các loại thiết bị cấm sử dụng tại Việt Nam do có khả năng gây can nhiễu tới các mạng đài khác đã thu hút được sự quan tâm thảo luận đông đảo của các đại biểu tham dự Hội nghị.

Báo cáo viên trình bày tại Hội nghị

Hội nghị giúp lãnh đạo các Sở, ban ngành, UNND huyện thị, các cán bộ, chuyên viên làm công tác quản lý nhà nước và tổ chức sử dụng tần số VTĐ trong toàn tỉnh Đồng Tháp được cập nhật và hiểu rõ hơn các quy định mới về quản lý tần số VTĐ.

Quang cảnh Hội nghị

                                                                                                   

Trần Công Khả -TT4