• Trang chủ
  • Trung tâm khu vực III
  • Tin tức
  • Hoạt động sự kiện

Giao lưu Văn hóa - Thể thao chào mừng 70 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện và 68 năm Ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam

21/08/2015

(rfd.gov.vn)- Ngày 14/8/2015, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra giải Giao lưu Văn hóa – Thể thao chào mừng 70 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945 - 15/8/2015) và 68 năm Ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8/1947 - 30/8/2015). Đây là giải Giao lưu truyền thống định kỳ vào dịp này do các đơn vị khối cơ quan quản lý nhà nước và khối sự nghiệp của Bộ TTTT, khu vực miền Trung và Tây Nguyên, đóng tại thành phố Đà Nẵng, cùng phối hợp tổ chức liên tục trong 6 năm qua.

Đến dự Lễ Khai mạc có ông Cao Đăng Phương - Phó Trưởng ban Lịch sử truyền thống - Bộ TTTT; đại diện các đồng chí Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn cùng hơn 80 vận động viên tới từ 08 đơn vị, gồm: Văn phòng Bộ TTTT tại miền Trung - Tây Nguyên, Đài DNS3 - Trung tâm Internet Việt Nam, Chi nhánh Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam, Văn phòng đại diện Báo Bưu điện Việt Nam, Chi nhánh Nhà xuất bản TTTT tại thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Kiểm định và Chứng nhận 3, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn và Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III.

08 đơn vị của Bộ TTTT tại thành phố Đà Nẵng trong Lễ Khai mạc giải, ngày 14/8/2015

Giải Giao lưu Văn hóa – Thể thao năm nay diễn ra trong 02 ngày, 14 và 15/8/2015 với 05 môn thi đấu thể thao (Bóng đá nam mini; cầu lông đôi nam, đôi nam nữ; bóng bàn đôi nam, đôi nam nữ; kéo co và cột chân đưa tin) cùng 01 phần thi văn nghệ, bao gồm 13 tiết mục tham dự của các đơn vị. Đây là lần đầu tiên, trong suốt 6 năm qua, giải Giao lưu có tổ chức thi hát múa, vì thế đã tạo được không khí sôi nổi, vui tươi trong những ngày lễ của Ngành, của đất nước.

Hưởng ứng giải Giao lưu, bên cạnh vinh dự đảm trách khâu tổ chức chính, Công đoàn Trung tâm Tần số VTĐ khu vực III đã động viên các đoàn viên công đoàn luyện tập, tham gia thi đấu nhiệt tình. Kết quả, đoàn thể thao văn nghệ của Trung tâm III đã đạt: 08 giải thể thao (Nhất bóng bàn đôi nam nữ; nhất cột chân đưa tin; nhì đôi nam cầu lông, đôi nam nữ cầu lông và đôi nam bóng bàn; giải ba bóng bàn đôi nam và cầu lông đôi nam, đôi nam nữ) cùng 02 giải nhì cho tiết mục đơn ca và tiết mục văn nghệ tập thể với ca khúc “Hát về mẹ Việt Nam Anh hùng”.

Giải Giao lưu Văn hóa – Thể thao đã thành công tốt đẹp, để lại niềm vui cho không chỉ các đoàn viên công đoàn Trung tâm Tần số VTĐ khu vực III mà cho cả các đơn vị của Bộ tại Đà Nẵng. Giải Giao lưu cũng là dịp để CCVC, người lao động các đơn vị có thêm cơ hội tìm hiểu, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, phấn đấu vì mục tiêu xây dựng Ngành TTTT, Công đoàn TTTT Việt Nam ngày càng phát triển bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được trong giải Giao lưu:

Ông Đào Duy Phúc - Giám đốc Trung tâm III phát biểu khai mạc Giải.

Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với các đoàn tham dự Giải.

Sôi nổi thi đấu cầu lông, bóng bàn ngay sau Lễ khai mạc.

Đội bóng của Trung tâm III và Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn chụp ảnh lưu niệm trước trận thi đấu.

Đội kéo co của Trung tâm III.

Niềm vui đạt giải Nhất của đội chơi Trung tâm III khi tham gia thi đấu “Cột chân đưa tin”.

Tiết mục văn nghệ tập thể đạt giải Nhì của Đoàn Thanh niên Trung tâm III.

Tiết mục văn nghệ tập thể đạt giải Nhất với bài “Đất nước” của Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn đã thực sự chinh phục được Ban Giám khảo và người xem.

Với tinh thần làm việc công tâm, Ban Giám khảo chấm điểm phần thi văn nghệ đã góp phần làm nên thành công chung của Giải.

Nguyễn Nho Tửu – TT3