Cục Tần số vô tuyến điện gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp ngày thành lập Cục

17/06/2022

(rfd.gov.vn)- Tổ chức gặp mặt thăm hỏi, tri ân cán bộ hưu trí nhân ngày thành lập đã thành hoạt động truyền thống hàng năm của Cục Tần số vô tuyến điện.

Ngày 8/6/2022, tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí, Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện Nguyễn Đức Trung đã bày tỏ niềm vui mừng khi gặp lại các cán bộ hưu trí. Trong buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Đức Trung tóm tắt những kết quả lớn mà Cục đã đạt được trong thời gian qua, đóng góp chung vào sự phát triển của Ngành Thông tin và Truyền thông, như: Được phê duyệt ban hành Quy hoạch Phổ tần số VTĐ quốc gia; ban hành Thông tư về cấp phép, về phí và lệ phí, Nghị định về đấu giá; Cục cũng đang trong quá trình giải trình Quốc hội xem xét cho ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện;…  

Lãnh đạo Cục Tần số VTĐ chụp hình lưu niệm cùng tập thể các cán bộ  hưu trí của Cục qua các thời kỳ

Thay mặt các cán bộ hưu trí, ông Đoàn Bình – Nguyên Giám đốc Trung tâm Tần số VTĐ khu vực I –bày tỏ niềm vui khi Cục cùng với cả nước đã vượt qua được giai đoạn dịch bệnh căng thẳng; ngày càng khẳng định và phát triển hơn nữa vị thế của Cục thông qua việc kiểm soát đảm bảo an toàn thông tin vô tuyến tại các sự kiện lớn của đất nước, được Quốc hội quan tâm đưa Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện vào chương trình Nghị sự trong năm của Quốc hội.

Các cán bộ hưu trí của Cục rất phấn khởi khi các công chức, viên chức, người lao động của Cục ngày càng tận tâm cùng với Cục xây dựng và làm tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Chính phủ giao cho Cục trong thời gian tới.

Ông Đoàn Bình – Nguyên Giám đốc Trung tâm Tần số VTĐ khu vực I – Đại diện cho các cán bộ hưu trí của Cục phát biểu tại buổi Gặp mặt

Hồng Hạnh

Các bài viết khác