Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông gửi lẵng hoa chúc mừng Cục Tần số vô tuyến điện nhân Ngày thành lập Cục

17/06/2022

(rfd.gov.vn)- Sáng 08/6/2022, ông Nguyễn Minh Thắng, Phó Chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao lẵng hoa của đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chúc mừng Ngày thành lập Cục (08/6/1993 – 08/6/2022).

Cục Tần số vô tuyến điện đón nhận lẵng hoa chúc mừng Ngày thành lập Cục của đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Ông Nguyễn Minh Thắng - Phó Chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao lẵng hoa của Bộ trưởng chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe, chúc lãnh đạo, công chức, viên chức người lao động trong Cục luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần chung vào sự phát triển của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Đón nhận lẵng hoa của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục trưởng Nguyễn Đức Trung đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đồng chí Bộ trưởng và các đồng chí Lãnh đạo Bộ đã luôn dành tình cảm, quan tâm và động viên kịp thời các cán bộ của Cục Tần số vô tuyến điện. Cục trưởng cũng nhấn mạnh công tác quản lý tần số vô tuyến điện ngày càng phức tạp, từ nhiệm vụ ban đầu trọng yếu là xử lý các vấn đề kỹ thuật, mở rộng ra thành những nhiệm vụ có tầm vĩ mô hơn, gắn liền với quản lý cạnh tranh, hài hòa lợi ích quốc gia trong 03 khối Kinh tế - An ninh - Quốc phòng và nhiều nhiệm vụ quan trọng khác. Yêu cầu quản lý từ các Lãnh đạo các cấp về chất lượng và tiến độ xử lý công việc ngày càng cao. Theo đó, Cục Tần số vô tuyến điện luôn quán triệt tinh thần: Trung thành – Dũng cảm – Tận tụy – Sáng tạo – Nghĩa tình của Ngành và phương châm hành động:  Làm gương – Kỷ cương – Trọng tâm – Bứt phá của Bộ Thông tin và Truyền thông để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, Cục Tần số vô tuyến điện cũng nhận được nhiều lời chúc mừng từ các đơn vị trong và ngoài Bộ Thông tin và Truyền thông.

Hồng Hạnh