• Trang chủ
  • Trung tâm khu vực I
  • Tin tức
  • Hoạt động sự kiện

Công đoàn TTTT Việt Nam đến thăm và chúc tết đoàn viên Công đoàn Cục Tần số vô tuyến điện

01/02/2018

(rfd.gov.vn)- Ngày 29/01/2018, Đoàn công tác của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam do ông Trần Văn Sỹ - Phó Chủ tịch dẫn đầu đã đến gặp mặt và chúc tết công chức, viên chức và người lao động của Cục Tần số VTĐ.

Chủ tịch Công đoàn Lê Văn Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Tần số VTĐ; Ban Thường vụ Công đoàn Cục; CCVC của Trung tâm Tần số VTĐ khu vực I đại diện đón tiếp đoàn.

Phó Chủ tịch Công đoàn ngành TTTT Việt Nam Trần Văn Sỹ phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Sỹ cho biết: Trong năm qua cùng với các đơn vị trong ngành, Công đoàn ngành TTTT Việt Nam đã tiến hành nhiều các hoạt động thiết thực hướng về đoàn viên công đoàn, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, thắm đượm nghĩa tình, đẩy mạnh các phong trào thi đua hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của các cơ quan đơn vị, đồng thời chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các cán bộ đoàn viên.

Trong năm qua, nhiều hoạt động sôi nổi của Công đoàn ngành đã được diễn ra, đặc biệt là các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Công đoàn ngành TTTT Việt Nam. 

“Năm qua, Công đoàn Cục Tần số VTĐ là một “trung tâm” hoạt động rất sôi nổi, không những tích cực tham gia các hoạt động và có nhiều đóng góp vào thành tích cung của Công đoàn ngành, mà còn là đầu tàu thu hút, chủ trì tổ chức các hoạt động chung của khu vực 115 Trần Duy Hưng. Công đoàn ngành TTTT đánh giá cao những đóng góp, và mong muốn thời gian tới Công đoàn Cục Tần số VTĐ tiếp tục phát huy, cùng với Công đoàn ngành khơi dậy tinh thần tự giác, đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự nghiệp phát triển thông tin truyền thông Việt Nam, đồng thời cố gắng nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ đoàn viên”, đồng chí Trần Văn Sỹ nhấn mạnh.

Phó Chủ tịch Công đoàn ngành TTTT chúc CCVC của Cục Tần số VTĐ và gia đình đón Tết Mậu Tuất 2018 vui tươi, an toàn và hạnh phúc.

Chủ tịch Công đoàn Lê Văn Tuấn phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt CCVC của Cục Tần số VTĐ, đồng chí Lê Văn Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Cục trân trọng cảm ơn lãnh đạo Công đoàn ngành TTTT đã đến thăm và chúc tết CCVC của Cục.

“Đón tiếp lãnh đạo Công đoàn ngành trực tiếp đến thăm và chúc tết, CCVC của Cục cảm nhận rất rõ sự quan tâm, gần gũi của Công đoàn ngành đối với anh em”, đồng chí Lê Văn Tuấn cho biết.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Tuấn đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công đoàn ngành đã có sự hỗ trợ, động viên kịp thời cho Công đoàn Cục trong năm qua. Qua đó giúp cho Công đoàn Cục tự tin tổ chức được rất nhiều hoạt động có ý nghĩa, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho CCVC của Cục.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Sỹ đã trao quà tết của Công đoàn ngành cho các công chức của Trung tâm Tần số VTĐ khu vực I được phân công trực kiểm soát và xử lý can nhiễu trong dịp Tết Nguyên đán tới đây.

Hoàng Long