Phó Cục trưởng Lê Thái Hòa được biệt phái nhận nhiệm vụ Phó Chánh Văn phòng Bộ TT&TT

21/11/2022

(rfd.gov.vn)- Sáng ngày 17/11/2022, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có các Thứ trưởng và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ TT&TT.

Tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định biệt phái ông Lê Thái Hòa, Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện đến công tác tại Văn phòng Bộ, thực hiện nhiệm vụ Phó Chánh Văn phòng Bộ TT&TT và các quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra Bộ, giao nhiệm phụ trách Cục An toàn thông tin, bổ nhiệm lại Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao Quyết định cho ông Lê Thái Hòa (ảnh: Lê Anh Dũng - Vietnamnet)

Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết có 3/4 cán bộ mới đảm nhận chức vụ ngay trước khi nhận quyết định hôm nay chưa được một năm, trong đó ông Lê Thái Hòa được bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện mới được hơn 05 tháng. Điều đó cho thấy đây là những người được Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ và anh em trong đơn vị tín nhiệm rất là cao. Cũng theo Bộ trưởng, Bộ TT&TT đang chuyển động rất nhanh, một phần là do có nhiều nhiệm vụ mới, một phần là ngành TT&TT đang nhận những sứ mệnh lớn lao trước đất nước. Vì vậy, cán bộ cũng cần chuyển động nhanh để đảm nhận những nhiệm vụ đó.

Trước khi được biệt phái nhận nhiệm vụ mới, ông Lê Thái Hòa đã có hơn 25 năm làm việc tại Cục Tần số VTĐ, trải qua nhiều vị trí công tác như Phó trưởng phòng, Trưởng phòng Kỹ thuật - Thiết bị, Phó Giám đốc và Giám đốc của Trung tâm Kỹ thuật; từ ngày 10/6/2022 được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Tần số VTĐ.

 

TCCB