Tôn vinh công chức, viên chức, người lao động đã có thời gian cống hiến lâu dài tại Cục Tần số vô tuyến điện

11/06/2023

(rfd.gov.vn)- Trong dịp kỷ niệm 30 năm Ngày Thành lập (8/6/1993 - 8/6/2023), Cục Tần số vô tuyến điện tổ chức Lễ Tôn vinh công chức, viên chức, người lao động đã có thời gian cống hiến lâu dài tại Cục. Buổi tôn vinh có sự tham dự của các Lãnh đạo Cục; Trưởng, Phó các đơn vị thuộc Cục; 12 cá nhân được tôn vinh và toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Cục tại khu vực Hà Nội.

Lãnh đạo Cục chụp hình lưu niệm cùng 12 công chức, viên chức, người lao động được tôn vinh

Đây là hoạt động được Cục Tần số vô tuyến điện tổ chức hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Cục, nhằm tôn vinh những công chức, viên chức và người lao động đã làm việc liên tục tại Cục từ đủ 20 năm. Năm nay, những công chức, viên chức, người lao động được tôn vinh trong dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Cục gồm:

1. Anh Lại Thanh Bình – Nhân viên Kỹ thuật thuộc Văn phòng Cục;

2. Anh Nguyễn Đức Hải – Lái xe thuộc Phòng Hành chính – Nghiệp vụ, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực I;

3. Chị Nguyễn Thị Hằng – Phó Trưởng phòng Hành chính - Nghiệp vụ, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực V;

4. Chị Nguyễn Thị Minh Hường - Phó Trưởng phòng Ấn định và Cấp phép tần số;

5. Anh Nguyễn Thành Nam – Chuyên viên phòng Kiểm tra – Xử lý, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực V;

6. Chị Nguyễn Thị Thanh Nga – Trưởng Đài Kiểm soát vô tuyến điện, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực V;

7. Chị Lê Thị Thanh Nhàn – Thư viện viên thuộc Văn phòng Cục;

8. Chị Đinh Thị Tuyết Minh – Chuyên viên Đài Kiểm soát vô tuyến điện, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VI;

9. Anh Nguyễn Thanh Sơn – Phó Trưởng phòng kiểm tra - Xử lý, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VII;

10. Anh Nguyễn Huỳnh Phong Sơn – Phó Trưởng phòng Hành chính – Nghiệp vụ, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực IV;

11. Chị Nguyễn Thị Hồng Thủy – Chuyên viên Đài Kiểm soát, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III;

12. Chị Nguyễn Thị Thúy – Chuyên viên phòng Hành chính – Nghiệp vụ, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VI.

Bồi hồi chia sẻ cảm xúc sau khi được tôn vinh, chị Nguyễn Thị Minh Hường - Phó Trưởng phòng Ấn định và Cấp phép tần số phát biểu: Tôi rất vui được thay mặt 12 anh chị em có đôi lời phát biểu. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Lãnh đạo Cục, các anh chị em đồng nghiệp đã giúp đỡ chúng tôi trong thời gian qua để chúng tôi có cơ hội được đứng đây ngày hôm nay. 20 năm qua, chúng tôi đã đi được hơn nửa quãng đường sự nghiệp. Đây cũng là dịp để chúng tôi nhìn lại bản thân đã làm được gì, những việc gì vẫn chưa làm được để chúng tôi tiếp tục phấn đấu trong chặng đường tiếp theo. Tôi vẫn còn nhớ hồi mới vào Cục, khi nhắc đến cụm từ “Tần số vô tuyến điện” vẫn còn rất mới lạ với người dân; có người còn hỏi lại tôi là làm ở Cục Dân số à! Vậy mà, đến ngày hôm nay, Cục chúng ta đã lớn mạnh và phát triển mọi mặt. Cục cũng như là ngôi nhà của chúng tôi. Ở đó có nhiều con người đã và đang thầm lặng cống hiến. Cục có được như ngày hôm nay là nhờ có môi trường tốt và những con người rất tâm huyết, làm việc trách nhiệm, đoàn kết.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày Thành lập Cục, thay mặt cho 12 anh chị em, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể lãnh đạo Cục cũng như toàn thể các anh chị em đồng nghiệp; chúc cho Cục ta tiếp tục phát triển bền vững, tỏa sáng.

Chị Nguyễn Thị Minh Hường - Phó Trưởng phòng Ấn định và Cấp phép tần số chia sẻ cảm xúc tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ Tôn vinh, ông Lê Văn Tuấn - Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện khẳng định: Việc tổ chức các hoạt động tôn vinh hàng năm không chỉ đơn thuần là hoạt động định kỳ mà thực sự là sự trân trọng, tôn vinh những đóng góp của các công chức, viên chức, người lao động đã có thời gian cống hiến lâu dài tại Cục. Mỗi anh chị được tôn vinh hôm nay dù ở những vị trí khác nhau đều đóng góp vào thành công chung của Cục. 20 năm là một chặng đường tương đối dài khi chúng ta nói làm việc cho một đơn vị. Một đơn vị có văn hóa, có truyền thống, có bề dày lịch sử thì những người làm lâu năm là những người giữ mạch nguồn cho đơn vị, bởi văn hóa đơn vị đã thực sự ngấm vào họ. Chính vì thế, việc tôn vinh những con người này là hoàn toàn xứng đáng và là việc đáng làm, nên làm.

Một tổ chức đoàn kết là một tổ chức có những con người dù ở cương vị nào cũng luôn đoàn kết cùng nhau vì cái chung. Chúng ta là một gia đình và là một gia đình nên chúng ta muốn gắn kết, gắn bó với nhau nên chúng ta cùng đề cao những cán bộ cống hiến lâu dài cho Cục. Thành tích của Cục ngày hôm nay có sự đóng góp rất lớn của các anh chị được tôn vinh trong buổi Lễ này. Thay mặt Lãnh đạo Cục, xin bày tỏ lòng tri ân và sự biết ơn đối với 12 công chức, người lao động được tôn vinh ngày hôm nay. Chúc các anh chị sức khỏe, nhiều niềm vui, tiếp tục cống hiến lâu dài cho Cục. Chúc chúng ta có những ngày bận rộn nhưng đầy vui tươi sắp tới. Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày Thành lập Cục, xin trân trọng cảm ơn tất cả mọi người – Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện Lê Văn Tuấn nhấn mạnh.

Ông Lê Văn Tuấn - Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện phát biểu tại buổi Lễ Tôn vinh

Tính đến nay, qua 10 lần tôn vinh, Cục Tần số vô tuyến điện đã ghi nhận thời gian cống hiến tròn 20 năm của 172 công chức, viên chức và người lao động. 

Hồng Hạnh